Mời chung tay giúp một học sinh nghèo, học giỏi có máy tính

Kính gửi các anh chị và các bạn

Khổng Loan viết thư này hy vọng anh chị và các bạn sẽ cùng chung tay với Loan và bạn Hồ Diệu Vân (hiện là Relationship Manager, Commercial Banking, ANZ Vietnam) giúp 1 em sinh viên nhà rất nghèo đang học tại trường đại học Ngoại thương ở TP.HCM có 1 chiếc laptop cũ để học tập.

Diệu Vân biết có 3 em sinh viên học ở Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học Ngoại thương TP.HCM cần 3 chiếc laptop cũ (cho nhu cầu rất cơ bản của các em). Ba em sinh viên này đã nhận được học bổng Chung sức tới trường của Báo Tuổi Trẻ trong năm học đầu tiên (2009). Học bổng này thường dành cho các tân sinh viên có tiềm năng, nhưng rất nghèo và có nguy cơ không thể đi học được nếu không có sự giúp đỡ tài chính. Hiện các em đang cố gắng học tập để tiếp tục nhận được học bổng năm 2.

Bạn sinh viên mà chúng ta sẽ giúp đỡ quê xã Phước Bình, Long Thành, Đồng Nai. Bố bị di chứng của căn bệnh não, nửa người phát triển không bình thường. Mẹ ở nhà chăn bò, làm cỏ, bón phân. Bạn này đỗ Đại học Ngoại thương, 25 điểm.

Qua sự giúp đỡ của các bạn bè hảo tâm, hiện Vân đã có 2 chiếc laptop cũ cho 2 em sinh viên rồi. Bây giờ còn thiếu 1 chiếc nữa mà thôi.

Ước tính chiếc laptop cũ này giá 4 triệu đồng. Đây sẽ là phương tiện vô cùng có ích giúp em sinh viên nghèo này học tập.

Vậy Loan rất mong các anh chị và các bạn cùng chung tay giúp đỡ.

Tên và số tiền các anh chị giúp sẽ được Loan ghi chép lại cụ thể và cập nhật trong email gửi tới mọi người.

Các anh chị và các bạn chỉ cần email hoặc nhắn tin địa chỉ nhận tiền hỗ trợ, Loan sẽ cho người tới nhận.

Liên lạc:
Khổng Loan – 0904437733 (e: loan.khong@gmail.com hoặc khongloan@tuoitre.com.vn)
Diệu Vân – 0903 991 888 (e: nicovn1009@hotmail.com)

Thay mặt các em sinh viên nghèo, Loan và Vân rất cảm ơn sự hảo tâm của mọi người.

————————–

Comments